บริการของเรา

รับทำผ้าม่าน

รับออกแบบ สั่งทำผ้าม่านทุกชนิด อาทิ ม่านจีบ ม่านลอน ม่านตาไก่ ม่านพับ ม่านม้วน ม่านหลุยส์ คุณภาพเกรด A บริการวัดขนาดหน้างาน และสั่งผลิตในขนาดที่พอดีกับพื้นที่ของบ้านคุณอย่างลงตัว โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านเฟอร์นิเจอร์กว่า 10 ปี

ผ้าม่านที่รับผลิต

ผ้าม่านจีบ

เป็นผ้าม่านที่นิยมกันมานานเพราะสามารถเข้ากับการตกแต่งบ้านได้ทุกสไตล์ อยู่ที่ การเลือกสีและเนื้อผ้า มีลักษณะเป็นจีบเว้นระยะห่างพอประมาณ แสดงออกถึงความปราณีต ดูหรูหรา สง่างาม

ผ้าม่านลอน

เป็นม่านที่มีลักษณะคล้ายๆ กับ ม่านจีบ หรือจะเรียกได้ว่าเป็นลูกพี่ลูกน้องเลยก็ว่าได้ แต่ที่แตกต่างกันคือ ม่านลอนจะไม่มีการจับจีบข้างบนผ้าม่านเหมือนม่านจีบเท่านั้นเอง ถือเป็นแบบผ้าม่านสมัยใหม่อีกทางเลือกหนึ่งที่มีสไตล์และความแตกต่างจากแบบผ้าม่านชนิดเดิม

ผ้าม่านตาไก่

เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่นิยมไม่แพ้ม่านรูปแบบอื่นๆ ลักษณะจะนำผ้ามาตัดเย็บและใส่ห่วงตาไก่ตรงหัวผ้าด้านบน ผ้าจะเป็นลอนเข้ารูปเมื่อเวลาแขวนเสร็จ ม่านตาไก่นี้ใช้คู่กับรางประดับ ไม่ว่าจะเป็นรางลายไม้, รางไทเทเนียม, รางสแตนเลส เป็นต้น และยังสามารถเพิ่มลูกเล่นที่ห่วงตาไก่ให้เป็นสีต่างๆ ให้เข้ากับรางประดับได้อีกด้วย

ผ้าม่านพับ

เป็นม่านอีกชนิดที่ได้รับความนิยมมากเนื่องจากความเป็นระเบียบเรียบร้อย การพับของม่านพับนั้นจะมีลักษณะเป็นชั้นๆและเรียงซ้อนกันขึ้นไป ม่านพับมักใช้เมื่อต้องการเน้นแนวตั้งของประตูหรือหน้าต่างหรือใช้กับหน้าต่างบานเล็กและติดกันหลายบาน จะทำให้ไม่ต้องเปิดม่านทั้งหมด แข็งแรงและประหยัดพื้นที่ จึงทำให้ห้องดูโปร่งโล่ง เข้ากับการแต่งห้องในสไตล์โมเดิร์น ที่สำคัญทำความสะอาดง่าย

ผ้าม่านหลุยส์

เป็นผ้าม่านที่แต่งด้วยผ้าเป็นลูกๆซึ่งมีรูปร่างเป็นครึ่งวงกลมเรียกว่า “ลูกหลุยส์” ช่างผ้าม่านจะนำผ้าทำผ้าม่านมาเย็บเป็นส่วนหัวของผ้าม่าน ทำเป็นระบายชนิดหนึ่ง การใช้ผ้าทำ”ลูกหลุยส์”จะทำให้ผ้าม่านดูมีมิติ เพิ่มความหรูหรา และทำให้บรรยากาศห้องดูมี “Elegance” ภูมิฐานอย่างยิ่ง ผ้าม่านหลุยส์เป็นสไตล์ผ้าม่านที่เหมาะกับบ้านที่ตกแต่งแนวหรูหรา เน้นความงดงามแนว “Charming” ส่วนใหญ่ผ้าม่านหลุยส์จะประดับด้วยชายครุย (อุปกรณ์ประดับที่ชายระบาย) ซึ่งจะทำให้ผ้าม่านดูสวยงามยิ่งขึ้น

0926582546